•
Kiểm tra nguồn nguyên liệu thực phẩm nhập hàng ngày và liên hệ phản ánh nhà
cung cấp, yêu cầu xử lý nếu có vấn đề liên quan đến chất lượng.
• Đảm bảo vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm trong bếp chuyên gia.
• Quản lý nhân sự và công việc trong bếp chuyên gia, hướng dẫn sắp xếp công
việc cho từng nhân viên.
• Phụ trách đào tạo kỹ năng cho nhân viên, lên kế hoạch đào tạo
• Phụ trách quản lý và định lượng các thành phần nguyên vật liệu, tính toán và
kiểm soát chi phí, đảm bảo chất lượng món ăn nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm, tránh
lãng phí;
• Tìm tòi học hỏi chế biến các món mới, thường xuyên thay đổi thực đơn mới;
• Nghiên cứu giải quyết các vấn đề về chất lượng món ăn hàng ngày mà các chuyên
gia, quản lý người nước ngoài phản ánh, kiến nghị.
• Báo cáo công việc hằng ngày và các công việc khác có liên quan trong khu vực
bếp theo sự phân công của cấp trên.
- Hoàn thành công việc đã
cam kết trong hợp đồng, chấp hành nghiêm túc kỹ luật lao động, an toàn lao
động, vệ sinh lao động.
- Chấp hành lệnh điều
hành, nội quy công ty.
© 2018 - Designed by TTDVVL Bình Dương
Ứng dụng được phát triển và quản lý bởi TTdvvlbd