- Trực tiếp sơ chế món ăn theo đúng tiêu chuẩn của nhà hàng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm - Tiếp nhận order của khách hàng - Trang trí món ăn theo tiêu chuẩn của nhà hàng |
- Kiểm kê nguyên vật liệu đầu ca đảm bảo đủ số lượng chất lượng cho ca bán hàng |
- Kiểm kê hàng hóa và order hàng hóa theo tuần . |
- Cập nhật các món hết báo cho nhân viên phục vụ, order |
- Chuẩn bị công cụ dụng cụ làm việc hàng ngày vệ sinh sạch sẽ |
- Kiểm kê tổng hợp các CCDC nhằm thay thế bổ sung |
- Vệ sinh khu vực làm việc theo ca |
- Sắp xếp các loại nguyên liệu chế biến hợp lý đúng theo quy định |
- Kiểm tra chất lượng của sản phẩm trước khi chế biến |
Thời gian làm việc: xoay ca 8h – 15h và 15h – 22h theo sự sắp xếp của quản lý
Kiến thức: Kiến thức cơ bản về VSATTP, sơ chế và chế biến món ăn.
Kỹ năng: Bếp
Thái độ: Nhanh nhẹn, chăm chỉ
© 2018 - Designed by TTDVVL Bình Dương
Ứng dụng được phát triển và quản lý bởi TTdvvlbd