TẬP HUẤN QUẢN TRỊ VĂN PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP VÀ HIỆN ĐẠI - CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG CHO DOANH NGHIỆP

Sáng ngày 22/12 Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Bình Dương phối hợp Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Hà Nội), đã tổ chức lớp tập huấn theo chuyên đề: “Quản trị văn phòng chuyên nghiệp và hiện đại – Chìa khóa thành công cho doanh nghiệp ”.

  admin  /    25/12/2018  /    324  / 

    Nhận thấy được vai trò và trách nhiệm quan trọng của người làm hành chính văn phòng trong việc hoạch định, tổ chức, quản lý và phối hợp để thực thi các thủ tục hành chính, các hoạt động xử lý thông tin, giao thức truyền thông nội bộ, kiểm soát cơ sở vật chất và giám sát nhân viên trong văn phòng ... để đảm bảo hoạt động của cơ quan tổ chức luôn đạt hiệu quả và an toàn.

    Sáng ngày 22/12 Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Bình Dương phối hợp Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Hà Nội), đã tổ chức lớp tập huấn theo chuyên đề: “Quản trị văn phòng chuyên nghiệp và hiện đại – Chìa khóa thành công cho doanh nghiệp”.


                            

Ông Nguyễn Thanh Phương – PGĐ Trung tâm Dịch vụ việc làm

tỉnh Bình Dương phát biểu khai mạc

    Giảng viên chính của chương trình Cô PGS.TS Vũ Thị Phụng – Chủ nhiệm bộ môn Quản trị Văn Phòng Khoa Lưu trữ học và Quản trị văn phòng đã có buổi giao lưu thảo luận sôi nổi với đại diện của hơn 200 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương: Về những tiêu chí đánh giá tính chuyên nghiệp và hiện đại của quản trị văn phòng trong doanh nghiệp. Thiết kế, triển khai thực hiện, theo dõi đánh giá và đảm bảo quá trình làm việc trong một văn phòng của một tổ chức luôn đạt năng suất và hiệu quả. Hình thành lên Người làm công tác hành chính văn phòng có tư duy và phương pháp tổ chức, quản lí; năng động và sáng tạo; có tính chuyên nghiệp; thành thục kỹ năng hành chính; tiếp cận với công nghệ hiện đại và có khả năng thích ứng cao với hoàn cảnh để hoàn thành tốt công việc.


Cô PGS.TS Vũ Thị Phụng cùng với đại diện của hơn 200 doanh nghiệp

đến tham gia lớp tập huấn.


    Thông qua buổi tập huấn này, đại diện của các doanh nghiệp đã có cơ hội phát biểu chia sẻ các vướng mắc trong quản trị văn phòng với các chuyên gia đến từ Trường đại học Khoa học xã hội và Nhân văn (Hà Nội).

Ban biên tập Trung tâm DVVL tỉnh Bình Dương

© 2018 - Designed by PP & MT - TTDVVL Bình Dương