Lớp tập huấn: Phương pháp đánh giá thành tích nhân viên công bằng

Sáng 12/01 tại Hội trường 1 – Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Bình Dương đã mở lớp tập huấn cho hơn 80 học viên là những người làm công tác quản lý nhân sự đại diện cho các doanh nghiệp trên địa bản tỉnh Bình Dương, nhằm mang lại những kiến thức về điều hành chất lượng của lực lượng lao động chung và đánh giá hiệu quả của các hoạt động quản lý nhân lực.

  admin  /    16/01/2019  /    376  / 

Phát biểu khai giảng lớp tập huấn, ông Nguyễn Thanh Phương – PGĐ Trung tâm dịch vụ việc làm Bình Dương cho biết: “đến với lớp tập huấn, với mục đích giúp các cấp quản lý xây dựng kế hoạch nhân sự gắn liền với kế hoạch kinh doanh. Tuyển chọn nhân viên, huấn luyện, phát triển, trả lương hiệu quả, phù hợp cho từng cá nhân. Ngoài ra, việc mở lớp tập huấn còn giúp các đại biểu là những người làm công tác quản lý nhân sự có cơ hội được sinh hoạt, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm. Gắn kết, tăng sự hợp tác cung ứng tuyển dụng lao động thông qua Trung tâm và doanh nghiệp.”

            
                                        Hơn 80 học viên là đại diện của các doanh nghiệp đến tham gia lớp tập huấn.

 Với khối lượng lớn kiến thức về đánh giá chất lượng nhân viên, giảng viên lớp học ông Trần Thanh Hưng – CEO Nguồn lực quốc tế, đã giúp các học viên nắm bắt được một số vấn đề về đưa ra những tiêu chuẩn và thực hiện hiệu quả những tiêu chuẩn đó để đánh giá thành tích nhân viên công bằng, một doanh nghiệp thì phải có những kế hoạch lộ trình thăng tiến để thu hút nhân viên có tiềm năng, những phương pháp nắm được năng lực của nhân viên để xây dựng kế hoạch đào tạo phù hợp cho từng nhân viên, ...

Trong buổi học, để học viên nắm bắt nhanh các kiến thức, giảng viên Trần Thanh Hưng – CEO Nguồn lực quốc tế đã lồng ghép vào bài giảng những câu chuyện thực tế mà mỗi doanh nghiệp điều đang gặp phải.

             

                                        Giảng viên lớp học ông Trần Thanh Hưng – CEO Nguồn lực quốc tế

Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình, cũng như chia sẻ những kĩ năng xây dựng KPI, phương pháp đánh giá thành tích nhân viên công bằng, các học viên đã tiếp thu rất nhanh, lớp học diễn ra sôi nổi, sáng tạo, có sự trao đổi trực tiếp giữa giảng viên và học viên.

Kết thúc lớp tập huấn, các đại biểu là đại diện của doanh nghiệp cho biết lớp tập huấn với chủ đề “phương pháp đánh giá thành tích nhân viên công bằng” là sát với thực tế và rất cần thiết cho các doanh nghiệp, lớp học mang lại lợi ích thiết thực và thông qua lớp tập huấn những người làm công tác quản lý nhân sự có thể xây dựng những mục tiêu kế hoạch hiệu quả, góp phần phát triển bền vững công ty và phù hợp với thị trường hiện nay.

Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Bình Dương thường xuyên mở các lớp tập huấn mà trọng tâm là chủ đề các doanh nghiệp đang quan tâm như: Doanh nghiệp với quyền sở hữu trí tuệ, Luật bảo vệ môi trường và văn bản pháp luật liên quan, Kỹ năng xây dựng và đánh giá hiệu quả cho lao động, Quan hệ lao động... Đặc biệt học viên không chỉ được trang bị các kiến thức cần thiết mà còn được cấp giấy chứng nhận miễn phí các lớp tập huấn.

Đây cũng là dịp để Nhân sự các Doanh nghiệp gặp gỡ và trao đổi với nhau với mục tiêu thúc đẩy giao lưu họp mặt kết nối với Nhân sự Doanh nghiệp trong tỉnh Bình Dương. Phát huy hiệu quả công việc chuyên môn; Chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức nghề nghiệp; chung sức hoạt động vì cộng đồng; chuyên nghiệp trong lĩnh vực nhân sự.

Tháng 3 năm 2019. Trung tâm sẽ mở lớp Tập huấn về các chính sách bảo hiểm thất nghiệp với người lao động và Chính sách về việc làm, tuyển dụng lao động.

 

Ban biên tập Trung tâm DVVL tỉnh Bình Dương


© 2018 - Designed by PP & MT - TTDVVL Bình Dương