GẦN 1000 VIỆC LÀM TRONG NGÀY HỘI VIỆC LÀM NTC – LẦN II NĂM 2019

Vừa qua, sáng ngày 10/03 tại KCN Nam Tân Uyên mở rộng đã diễn ra chương trình ngày hội việc làm NTC lần thứ II do Công ty CP KCN Nam Tân Uyên phối hợp tổ chức với hơn 40 doanh nghiệp tuyển dụng.

  admin  /    11/03/2019  /    220  / 

Chương trình được tổ chức với mục đích nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên, học sinh có nhu cầu tìm việc nhanh chóng, dễ dàng với thông tin tuyển dụng của các Doanh nghiệp hoặc tìm nơi thực tập theo chuyên ngành mong muốn của mình trong KCN Nam Tân Uyên. Cũng như có thêm những kiến thức liên quan đến các cơ quan, doanh nghiệp và nhu cầu của xã hội,  thể hiện năng lực bản thân, trải nghiệm và định hướng cho nghề nghiệp trong tương lai. 

Cũng trong ngày hội này, tạo cơ hội cho người lao động cũng như các bạn sinh viên gặp gỡ các nhà tuyển dụng, trao đổi trực tiếp. Ngoài ra, đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu về cung – cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp.

 

Không khí nhộn nhịp ngày hội việc làm

Tham gia ngày hội việc làm NTC lần II có hơn 40 doanh nghiệp tham gia, cung cấp gần 1000 vị trí tuyển dụng với đa ngành nghề từ lao động phổ thông đến các lĩnh vực như nhân sự, hành chính văn phòng, thiết kế nội thất, biên phiên dịch,… Điểm chung của các vị trí tuyển dụng ngày là yêu cầu ứng viên biết tiếng Hoa. Vì vậy, việc ứng viên tìm việc biết thành thạo ngoại ngữ là một lợi thế.

 

Các doanh nghiệp tại KCN Nam Tân Uyên, diện tích 330,5 ha nằm ở phía Nam của huyện Tân Uyên với hơn 100 doanh nghiệp tập trung vào các ngành cao su, gỗ và ngũ kim. Mang sứ mệnh tạo ra một nhu cầu lao động cho xã hội, thu hút nguồn chất xám và nguồn lực lao động dồi giàu trong xã hội đến lao động và học tập, giải quyết việc làm cho xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống.

 

Ngoài tìm kiếm cơ hội việc làm, các ứng viên còn được đại diện các công ty  tư vấn hướng nghiệp, trang bị những kiến thức mềm, kỹ năng cần thiết cho công việc, nâng cao chuyên môn, tay nghề thực tiễn.

----------------------------------

Hiện tại các vị trí tuyển dụng vẫn còn chờ đợi ứng viên, ứng viên có nhu cầu vui lòng liên hệ:

*Mọi chi tiết xin liên hệ: Phòng Tư vấn – GTVL, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Bình Dương

Địa chỉ: 369 Đại lộ Bình Dương, Khu phố Hòa Lân,  Phường Thuận Giao,  Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Điện thoại : 0274.3822870; 0274.3899019. Fax: 0274.3835948;

Email        : phonggtvlbd@gmail.com

Website: vieclambinhduong.vn;

Facebook https://www.facebook.com/TTDVVLBD/

 Ban biên tập Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Bình Dương

© 2018 - Designed by PP & MT - TTDVVL Bình Dương