CHI ĐOÀN TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM BÌNH DƯƠNG THĂM VÀ TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH

Sáng ngày 23-01, thay mặt Trung tâm dịch vụ việc làm Bình Dương, Chi đoàn Trung tâm đã về thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách và hộ nghèo tại địa bàn Phường Thuận Giao, nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

  admin  /    23/01/2019  /    609  / 

Trong không khí thân tình, ấm áp, Chi đoàn Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Bình Dương đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến với những đóng góp to lớn của các vị.

                             


Thay mặt chi đoàn Trung tâm dịch vụ việc làm Bình Dương. Đồng chí Phạm Vĩnh Tân – Bí thư chi đoàn đã có buổi thăm hỏi, chia sẻ khó khăn đến các gia đình chính sách, hộ nghèo và gửi lời chúc các gia đình đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi vui vẻ, đầm ấm.

                             

                             

Đại diện Trung tâm dịch vụ việc làm Bình Dương khẳng định, Trung tâm và đoàn phường Thuận Giao luôn quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách và hộ nghèo, đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên đán; nhằm mang lại một cái Tết sum vầy và ấm áp.


                             

                              

Những món quà ý nghĩa, thiết thực, góp phần chia sẻ khó khăn, động viên tinh thần các gia đình chính sách và hộ nghèo vui Tết, đón Xuân.                    

Ban biên tập Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Bình Dương

© 2018 - Designed by TTDVVL Bình Dương

TÌM VIỆC/TUYỂN DỤNG NHANH

TÌM VIỆC/TUYỂN DỤNG NHANH