CƠ HỘI VIỆC LÀM HẤP DẪN DÀNH CHO LAO ĐỘNG KHỐI KỸ THUẬT - VĂN PHÒNG

Sáng hôm nay ngày 11/04 Tại lầu 1 – Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Bình Dương đã diễn ra Sàn Giao dịch việc làm tuyển dụng dành cho lao động chuyên môn khối: văn phòng kỹ thuật. Đây là cơ hội để người lao động cũng như doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi, phỏng vấn trực tiếp để có thể tìm kiếm việc làm phù hợp với kinh nghiệm và trình độ tay nghề của mình.

  admin  /    11/04/2019  /    127  / 

Đã có 15 doanh nghiệp đăng ký tham dự trực tiếp và hơn 20 doanh nghiệp tuyển dụng trực tuyến. Cùng với sự tham gia của hơn 60 lao động tự do chuyên ngành kinh tế kỹ thuật và hơn 300 lao động là đối tượng bảo hiểm thất nghiệp.

Số lượng lao động các doanh nghiệp cần tuyển là gần 400 lao động, tập trung vào các vị trí việc làm như: Nhân viên thu mua, Nhân viên phiên dịch, Kỹ thuật viên bảo trì, Nhân viên vận hành máy, Thợ may, Quản lý kho, QC, Nhân sự v.v… Với mức lương doanh nghiệp đưa ra từ 6 đến 20 triệu đồng/ tháng cùng với nhiều đãi ngộ hấp dẫn khác từ phía doanh nghiệp.

                        

Nhộn nhịp sàn GDVL đối tượng văn phòng kỹ thuật

Các ứng viên tham gia ứng tuyển đều có tay nghề, kinh nghiệm và ngoại ngữ. Các doanh nghiệp được cơ hội trao đổi với nhiều ứng viên, đồng thời các ứng viên có nhiều cơ hội tiếp cận với doanh nghiệp; đây là phiên giao dịch việc làm rất tốt và thuận lợi cho những Doanh nghiệp đang tuyển dụng từ 1 -2 vị trí, cần nguồn nhân sự từ 3-5 người.

 

Lao động đang tra cứu thông tin tuyển dụng của các doanh nghiệp tuyển trực tuyến

 

Đây là lần thứ hai phiên giao dịch việc làm dành cho lao động khối kỹ thuật và văn phòng được tổ chức tại trung tâm DVVL Bình Dương( tính từ đầu năm 2019). Hiệu quả bước đầu được các doanh nghiệp đánh giá khá cao về nguồn ứng viên. Theo kế hoạch hoạt động của Trung tâm thì phiên này sẽ diễn ra mỗi tháng một lần, qui mô từ 5-7 doanh nghiệp, ước tính nguồn ứng viên cung cấp cho mỗi doanh nghiệp từ 5 – 7 người.


Ban biên tập Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Bình Dương

---------------------------

Người lao động muốn tìm việc hoặc doanh nghiệp muốn tuyển dụng có thể đăng ký trực tiếp tại Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Bình Dương hoặc đăng ký trực tuyến thông qua mail và hotline.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Phòng Tư vấn – GTVL, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Bình Dương

Địa chỉ: 369 Đại lộ Bình Dương, Khu phố Hòa Lân, Phường Thuận Giao, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Điện thoại : 0274.3822870; 0274.3899019. Fax: 0274.3835948;

Email : phonggtvlbd@gmail.com; Website: vieclambinhduong.vn; 

Facebook: Trung tâm DVVL Bình Dương.

© 2018 - Designed by PP & MT - TTDVVL Bình Dương